Sale!

Sonoff Mini Công Tắc Thông Minh Tự Làm Nhỏ 2 Điều Khiển Từ Xa Phát Wifi (EweLink)

Thông số kỹ thuật:
Loại: WIFI Thông Minh Chuyển Đổi
Số lượng: 1 PC
Mô hình: Mini
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: PC V0
Đầu vào: AC 100-240 V 50/60Hz 10A Max
Đầu ra: AC 100-240 V 50/60Hz 10A Max
Wi-Fi: IEEE 802.11 B/g/n 2.4 GHZ
Kích thước: 42.6*42.6*20mm/1.67*1.67*0.79 inch
Net Trọng lượng: 50g/1.76 oz

Gói:
1 *WIFI thông minh Chuyển Đổi

290,000

Mô tả

Điều Khiển bằng giọng nói và Ứng Dụng Điều Khiển | Bạn có thể yêu cầu các thiết bị để bật on/off chỉ bởi một lệnh bằng giọng nói. Bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị nhà bạn với các ứng dụng miễn phí. Kiểm tra các thiết bị thay đổi trạng thái trên điện thoại của bạn trong thời gian thực. | Chức Năng hẹn giờ | chuyển đổi Thông Minh với bộ đếm thời gian loại bỏ lo lắng của bạn về Quên Để tắt các thiết bị của bạn. Thiết lập một thời gian cho các thiết bị để làm cho nó bắt đầu hoặc ngừng chạy tự động. Thiết lập thời gian cho Buổi Tối. Sau đó bao giờ quay trở lại để một Dark nhà. | Dễ dàng để Sử Dụng | Hỗ Trợ các ánh sáng Rocker chuyển đổi để điều khiển các thiết bị (Tự-trở lại chuyển đổi không bao gồm). Làm cho một hành động để kích hoạt một hoặc nhận được một tin nhắn cảnh báo để điện thoại của bạn. Chia sẻ các thiết bị với gia đình của bạn để điều khiển nó lại với nhau. | Nhỏ và nhỏ gọn | mini Này chuyển đổi là nhỏ và nhỏ gọn, chỉ chiếm một không gian nhỏ khi cài đặt vào một các loại khác nhau của hộp chuyển đổi, THẬM CHÍ các tiêu chuẩn của EU chuyển sang Box.
Các tính năng:
Điều Khiển bằng giọng nói
Bạn có thể yêu cầu các thiết bị để bật hoặc để tắt chỉ bằng cách giọng nói của bạn đặt hàng.
Ứng dụng Điều Khiển
Bằng cách tải về các ỨNG DỤNG: EweLink trên điện thoại của bạn, bạn có thể kiểm soát của bạn các thiết bị điện tử thông qua bạn điện thoại bất kỳ thời gian và bất cứ nơi nào, rất tu và tiện dụng.
LAN Điều Khiển
Nó hỗ trợ các chế độ DIY (được thiết kế cho các nhà phát triển) cho phép người sử dụng để tích hợp MINI vào các thông minh của bên thứ ba hệ thống điều khiển nhà trên toàn thế giới để đạt được LAN điều khiển nếu không có đám mây dịch vụ, chẳng hạn như nhà trợ lý.
Chức Năng hẹn giờ
Bạn có thể thiết lập một thời gian cho các thiết bị để làm cho nó hoặc tắt tự động. Thiết lập thời gian tại buổi tối và trở lại để ngôi nhà của bạn với thiết bị của bạn mở trong trước.
Dễ dàng để Sử Dụng
Hỗ trợ các ánh sáng Rocker chuyển đổi để điều khiển các thiết bị (Tự-trở lại chuyển đổi không bao gồm). Làm cho một hành động để kích hoạt một hoặc nhận được một tin nhắn cảnh báo để điện thoại của bạn. Chia sẻ các thiết bị với gia đình của bạn để điều khiển nó lại với nhau.
Nhỏ và nhỏ gọn
Mini này chuyển đổi là nhỏ và nhỏ gọn, chỉ chiếm một không gian nhỏ; nó có thể được sử dụng với nhiều loại khác nhau của chuyển đổi hộp, THẬM CHÍ nhỏ nhất EU chuyển đổi tiêu chuẩn hộp.

Lưu ý:
1. Các Ăng-ten có mạnh mẽ điện bên trong, không phá vỡ các dây áo khoác.
2 để làm cho chắc chắn rằng các tín hiệu RF ổn định, giữ cho các cáp đi từ các kim loại thành phần chuyển đổi nhà ở để hệ thống dây điện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sonoff Mini Công Tắc Thông Minh Tự Làm Nhỏ 2 Điều Khiển Từ Xa Phát Wifi (EweLink)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *